Bạn đang xem bản rút gọn của tài liệu. Xem và tải ngay bản đầy đủ của tài liệu tại đây (654.88 KB, 4 trang )
<span class='text_page_counter'>(1)</span><div class='page_container' data-page=1>
W: www.hoc247.net F: www.facebook.com/hoc247.net Y: youtube.com/c/hoc247tvc Trang | 1
<b>Vững vàng nền tảng, Khai sáng tƣơng lai </b>
<b>SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GIA LAI </b> <b> KIỂM TRA 1 TIẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 </b>
<b>TRƢỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM MƠN GIẢI TÍCH 12 CHƢƠNG 2 </b>
<b> MÃ ĐỀ 132 </b>
<b>Câu 1:</b> Bất phương trình: log(2<i>x</i> 3) log 9có nghiệm là:
<b>A. </b><i>x</i>5 <b>B. </b><i>x</i>3 <b>C. </b><i>x</i>6 <b>D. </b>2 <i>x</i> 3
<b>Câu 2:</b> Cho số thực dương a, biểu thức
12
3 2 4 3
. .
<i>a</i> <i>a</i> <i>a</i> viết dưới dạng lũy thừa là:
<b>A. </b><i>a</i>25 <b>B. </b><i>a</i>21 <b>C. </b><i>a</i>23 <b>D. </b><i>a</i>36
<b>Câu 3:</b> Cho hàm số <i>y</i><i>e</i>sin<i>x</i> . Khi đó biểu thức <i>y</i>'' cos .y'+sin . <i>x</i> <i>x y</i> có kết quả là:
<b>A. </b>1 <b>B. </b>0 <b>C. </b>3 <b>D. </b>2
<b>Câu 4:</b> Hàm số <i>y</i>
<b>A. </b> <b>B. </b> \ 1
<b>Câu 5:</b> ố nghiệm nguy n c a bất phương trình 2<i>x</i>8.2<i>x</i>9 l :
<b>A. </b>2 <b>B. </b>3 <b>C. </b>4 <b>D. 1</b>
<b>Câu 6:</b> Giải phương trình 5lg<i>x</i> lg5 50
<i>x</i>
được nghiệm <i>x</i> thỏa mãn:
<b>A. </b><i>x</i> nguy n dương <b>B. </b><i>x</i> nguyên âm <b>C. </b><i>x</i> là số vô tỉ <b>D. </b><i>x</i>2 25
<b>Câu 7:</b> Tìm m để phương trình log2<i>x</i>log<i>x m</i> 0có hai nghiệm phân biệt thuộc khoảng
<b>A. </b><i>m</i>0 <b>B. </b> 3
4
<i>m</i> <b>C. </b> 1 0
4 <i>m</i>
<sub> </sub>
<b>D. </b> 1 0
4 <i>m</i>
<sub> </sub>
<b>Câu 8:</b> Cho log 14<sub>2</sub> <i>a</i> . Tính log<sub>49</sub>32 theo a được kết quả là:
<b>A. </b> 5
2(<i>a</i>1) <b>B. </b>
2
(<i>a</i>1) <b>C. </b>
5
(<i>a</i>1) <b>D. </b>
5
2(<i>a</i>1)
<b>Câu 9:</b> Cho log 5<sub>3</sub> <i>a</i>; log 5<sub>2</sub> <i>b</i> . Tính log 5 theo a<sub>6</sub> v b được kết quả là:
<b>A. </b><i>a b</i>
<i>ab</i>
<b>B. </b><i>a</i> <i>b</i>
<i>ab</i>
<b>C. </b> <i>ab</i>
<i>a</i><i>b</i> <b>D. </b>
<i>a b</i>
<i>a b</i>
W: www.hoc247.net F: www.facebook.com/hoc247.net Y: youtube.com/c/hoc247tvc Trang | 2
<b>Vững vàng nền tảng, Khai sáng tƣơng lai </b>
<b>A. </b><i>y</i>'
<b>A. </b>
<b>A. </b><i>a</i>0 <b>B. </b><i>a</i>1 <b>C. </b><i>a</i>1 <b>D. </b>0 <i>a</i> 1
<b>Câu 13:</b> Đạo hàm c a hàm số <i>y</i>log<sub></sub> <i>x</i>, có kết quả là:
<b>A. </b> 1
.ln
<i>y</i>
<i>x</i>
<b>B. </b><i>y</i> 1
<i>x</i>
<b>C. </b>
.ln
<i>y</i>
<i>x</i>
<b>D. </b> 1
ln
<i>y</i>
<b>Câu 14:</b> Đồ thị sau là c a hàm số n o dưới đây?
<b>A. </b><i>y</i>2<i>x</i> <b>B. </b><i>y</i>log<sub>2</sub><i>x</i> <b>C. </b><i>y</i>4<i>x</i> <b>D. </b><i>y</i>ln<i>x</i>
<b>Câu 15:</b> Phương trình log (<sub>2</sub> <i>x</i> 3) 3 có nghiệm là:
<b>A. </b><i>x</i>8 <b>B. </b><i>x</i>11 <b>C. </b><i>x</i>9 <b>D. </b><i>x</i>5
<b>Câu 16:</b> Rút gọn biểu thức
4
0,75
3
1 1
16 8
<i>A</i>
<sub></sub> <sub></sub> <sub> </sub>
được kết quả là:
<b>A. </b><i>A</i>12 <b>B. </b><i>A</i>18 <b>C. </b><i>A</i>22 <b>D. </b><i>A</i>24
<b>Câu 17:</b> Hàm số <i>y</i>(sin 3 )<i>x</i> 5 có đạo hàm là:
<b>A. </b><i>y</i>'5cos 3<i>x</i>
x
y
2
4
2
1
W: www.hoc247.net F: www.facebook.com/hoc247.net Y: youtube.com/c/hoc247tvc Trang | 3
<b>Vững vàng nền tảng, Khai sáng tƣơng lai </b>
<b>A. </b><i>P</i>2 <b>B. </b><i>P</i>4 <b>C. </b><i>P</i>8 <b>D. </b><i>P</i>6
<b>Câu 19:</b> Cho <i>a b</i>, là hai số thực dương. Rút gọn biểu thức
6
3 3 2
4 16 8
.
.
<i>a b</i>
<i>A</i>
<i>a</i> <i>b</i>
ta được:
<b>A. </b><i>A</i><i>a b</i>3 <b>B. </b><i>A</i><i>a b</i>2 <b>C. </b><i>A</i><i>ab</i>2 <b>D. </b><i>A</i><i>a b</i>4 3
<b>Câu 20:</b> Cho <i>x x</i><sub>1</sub>, <sub>2</sub> là hai nghiệm c a phương trình 7 .<i>xex</i>2 1. Khi đó tổng <i>x</i><sub>1</sub> <i>x</i><sub>2</sub> có giá trị là:
<b>A. </b><i>e</i> <b>B. </b>ln 7 <b>C. </b>2 <b>D. </b>ln 7
<b>Câu 21:</b> Phương trình 3.2<i>x</i>4<i>x</i>1 8 0 có 2 nghiệm <i>x x</i><sub>1</sub>, <sub>2</sub> . Khi đó <i>x</i><sub>1</sub><i>x</i><sub>2</sub> bằng:
<b>A. </b>2 <b>B. </b>1 <b>C. </b>3 <b>D. </b>4
<b>Câu 22:</b> Nghiệm bất phương trình 4<i>x</i>8là:
<b>A. </b><i>x</i>2 <b>B. </b> 3
2
<i>x</i> <b>C. </b><i>x</i>3 <b>D. </b> 3
2
<i>x</i>
<b>Câu 23:</b> Tìm m để phương trình: lg(<i>x</i>2<i>mx</i>)lg(<i>x m</i> 1) có nghiệm duy nhất.
<b>A. </b><i>m</i>1 <b>B. </b><i>m</i>1 <b>C. </b><i>m</i>1 <b>D. </b><i>m</i>1
<b>Câu 24:</b> Tập xác định c a hàm số <i>y</i>ln (1<i>x</i> <i>x</i>) là:
<b>A. </b>
<b>A. </b>1 <b>B. </b>2 <b>C. 6</b> <b>D. </b>3
<b>--- HẾT --- </b>
<b>ĐÁP ÁN: MÃ ĐỀ 132 </b>
1.C 2.C 3.B 4.C 5.C 6.A 7.D 8.A 9.C 10.B
W: www.hoc247.net F: www.facebook.com/hoc247.net Y: youtube.com/c/hoc247tvc Trang | 4
<b>Vững vàng nền tảng, Khai sáng tƣơng lai </b>
Website <b>HOC247</b> cung cấp một môi trường <b>học trực tuyến</b> sinh động, nhiều <b>tiện ích thơng minh</b>, nội
dung bài giảng được biên soạn công phu và giảng dạy bởi những <b>giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, </b>
<b>giỏi về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng sƣ phạm</b> đến từ các trường Đại học v các trường chuyên
danh tiếng.
<b>I.</b> <b>Luyện Thi Online</b>
- <b>Luyên thi ĐH, THPT QG:</b> Đội ngũ <b>GV Giỏi, Kinh nghiệm</b> từ các Trường ĐH v THPT danh tiếng
xây dựng các khóa <b>luyện thi THPTQG </b>các mơn: Tốn, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa Học và Sinh
Học.
- <b>Luyện thi vào lớp 10 chun Tốn: </b>Ơn thi <b>HSG lớp 9</b> và <b>luyện thi vào lớp 10 chuyên Toán</b> các
trường <i>PTNK, Chuyên HCM (LHP-TĐN-NTH-GĐ), Chuyên Phan Bội Châu Nghệ An</i> v các trường
Chuyên khác cùng <i>TS.Trần Nam Dũng, TS. Pham Sỹ Nam, TS. Trịnh Thanh Đèo và Thầy Nguyễn Đức </i>
<i>Tấn.</i>
<b>II.</b> <b>Khoá Học Nâng Cao và HSG </b>
- <b>Toán Nâng Cao THCS:</b> Cung cấp chương trình Tốn Nâng Cao, Tốn Chuy n d nh cho các em H
THCS lớp 6, 7, 8, 9 u thích mơn Tốn phát triển tư duy, nâng cao th nh tích học tập ở trường v đạt
điểm tốt ở các kỳ thi HSG.
- <b>Bồi dƣỡng HSG Toán:</b> Bồi dưỡng 5 phân mơn <b>Đại Số, Số Học, Giải Tích, Hình Học </b>và <b>Tổ Hợp</b> dành
cho học sinh các khối lớp 10, 11, 12. Đội ngũ Giảng Viên giàu kinh nghiệm: <i>TS. Lê Bá Khánh Trình, TS. </i>
<i>Trần Nam Dũng, TS. Pham Sỹ Nam, TS. Lưu Bá Thắng, Thầy Lê Phúc Lữ, Thầy Võ Quốc Bá Cẩn</i> cùng
<b>III.</b> <b>Kênh học tập miễn phí</b>
- <b>HOC247 NET:</b> Website hoc miễn phí các bài học theo <b>chƣơng trình SGK</b> từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả
các môn học với nội dung bài giảng chi tiết, sửa bài tập SGK, luyện tập trắc nghiệm mễn phí, kho tư liệu
tham khảo phong phú và cộng đồng hỏi đáp sôi động nhất.
- <b>HOC247 TV:</b> Kênh <b>Youtube</b> cung cấp các Video bài giảng, chuy n đề, ôn tập, sửa bài tập, sửa đề thi
miễn phí từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các mơn Tốn- Lý - Hoá, Sinh- Sử - Địa, Ngữ Văn, Tin Học và Tiếng
Anh.
<i><b> Học mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bi – Tiết kiệm 90% </b></i>
<i><b>Học Toán Online cùng Chuyên Gia </b></i>