Tải bản đầy đủ (.docx) (6 trang)

Tải Đề thi khảo sát đầu năm lớp 6 môn tiếng Anh năm 2020 - 2021 - Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm lớp 6 môn tiếng Anh có đáp án

Bạn đang xem bản rút gọn của tài liệu. Xem và tải ngay bản đầy đủ của tài liệu tại đây (74.69 KB, 6 trang )

<span class='text_page_counter'>(1)</span><div class='page_container' data-page=1>

<b>ĐỀ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG ĐẦU NĂM LỚP 6</b>



<b>MƠN TIẾNG ANH NĂM 2020 - 2021 CĨ ĐÁP ÁN</b>



<b>I. Chọn từ khác loại với các từ còn lại (1.0 ps).</b>


1. A. Hello B. Good afternoon C. Good morning D. How


2. A. live B. five C. six D. fourteen


3. A. am B. is C. open D. are


4. A. How B. name C. What D. Where


5. A. Miss B. Thanks C. Mr D. Mrs


<b>II. Chọn đáp án thích hợp nhất (3.0 ps)</b>


1. ______ morning, Miss Hoa!


A. Hi


B. Good


C. Bye


D. Thanks


2. How are you? I'm ______.


A. fine



B. fine, thanks


</div>
<span class='text_page_counter'>(2)</span><div class='page_container' data-page=2>

D. thank you


3. How old ______ ?


A. are your


B. is you


C. do you


D. are you


4. What's ______ name? – I'm Lan.


A. he


B. my


C. you


D. your


5. I ______ eleven years old.


A. am


B. is



C. are


D. Φ


6. ____ do you live? – In Hai Duong.


A. How


</div>
<span class='text_page_counter'>(3)</span><div class='page_container' data-page=3>

C. What


D. When


7. Come ______ and sit _______.


A. in/ down


B. in/ up


C. down/ up


D. up/ in


8. Ba: "_________________ ?" – Nam: "N-A-M, Nam."


A. What's your name


B. How are you


C. What's that



D. How do you spell your name


9. "How are you, Nam and Ba?" – "_______ fine, thank you."


A. Ba is


B. Nam is


C. We are


D. I am


10. I live ______ Ho Chi Minh City.


</div>
<span class='text_page_counter'>(4)</span><div class='page_container' data-page=4>

B. on


C. at


D. To


<b>III. Hoàn thành đoạn hội thoại sau (2.5ps)</b>


Miss Hoa: 1. _______________________________?


Rose: My name is Rose.


Miss Hoa: 2. _______________________________?


Rose: R-O-S-E, Rose.



Miss Hoa: 3. ________________________________?


Rose: I am ten years old.


Miss Hoa: 4. ________________________________?


Rose: I live in Ha Noi.


Miss Hoa: Thank you. Goodbye, Rose.


Rose: 5. __________, Miss Hoa.


<b>IV. Nối câu ở cột A với câu thích hợp ở cột B (1.0 ps)</b>


1. Good morning, Lan. A. I’m eleven.


2. My name is Ha. B. Hello, Thu.


</div>
<span class='text_page_counter'>(5)</span><div class='page_container' data-page=5>

4. I’m twelve years old. And you? D. Hi, Ha. I’m Tam


5. How are you? E. Good morning, Mai.


<b>V. Sắp xếp các câu đối thoại sau thành đoạn đối thoại hợp lí. </b>
<b>(2.5ps)</b>


______ Hello Ba. How old are you?


______ I live on Tran Phu street. And you?



______ I'm twelve.


____1__ Good morning, Nam. This is Ba .


______ Where do you live?


______ I live on Quang Trung street.


<b>ĐÁP ÁN</b>


<b>I. Chọn từ khác loại với các từ còn lại (1.0 ps).</b>


1 - D; 2 - A; 3 - C; 4 - B; 5 - B;


<b>II. Chọn đáp án thích hợp nhất (3.0 ps)</b>


1 - B; 2 - C; 3 - D; 4 - D; 5 - A;


6 - B; 7 - A; 8 - D; 9 - C; 10 - A;


<b>III. Hoàn thành đoạn hội thoại sau (2.5ps)</b>


1 - What is your name


</div>
<span class='text_page_counter'>(6)</span><div class='page_container' data-page=6>

3 - How old are you


4 - Where do you live


5 - Goodbye;



<b>IV. Nối câu ở cột A với câu thích hợp ở cột B (1.0 ps)</b>


1 - E; 2 - D; 3 - B; 4 - A; 5 - C;


<b>V. Sắp xếp các câu đối thoại sau thành đoạn đối thoại hợp lí. </b>
<b>(2.5ps)</b>


__2____ Hello Ba. How old are you?


___5___ I live on Tran Phu street. And you?


__3____ I'm twelve.


____1__ Good morning, Nam. This is Ba .


____4__ Where do you live?


___6___ I live on Quang Trung street.


Mời bạn đọc tham khảo thêm tài liệu Tiếng Anh lớp 6 tại đây:


Bài tập Tiếng Anh lớp 6 theo từng Unit:


Bài tập Tiếng Anh lớp 6 nâng cao:


</div>

<!--links-->

×